Xả hàng cuối năm khuyến mãi lớn dịch vụ kiểm tra và điều chỉnh góc đặt bánh xe bằng máy Hunter tại Toyota Mỹ Đình

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT DỊCH VỤ KIỂM TRA & ĐIỀU CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE BẰNG MÁY HUNTER


 Xả hàng cuối năm khuyến mãi lớn dịch vụ kiểm tra bằng máy Hunter tại Toyota Mỹ Đình


 
Nhằm nâng cao đẩy mạnh chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới, Toyota Mỹ Đình đã nhập khẩu bộ máy  Hunter nổi tiếng từ Mỹ nguyên chiếc. Đây chính là hệ thống hiện đại bậc nhất hiện nay giúp căn chỉnh góc đặt bánh xe một cách tuyệt đối, đảo lốp tự động hết sức thông minh và cân bằng động cơ xe . Thiết bị khi được cài đặt sẽ tự động kiểm tra và điều chỉnh góc đặt sao cho hoàn hảo nhất , độ chụm bánh xe cũng được cân bằng, tự cân bằng động lốp xe , kiểm tra lực kéo ngang của lốp xem có đủ lực an toàn, tự động sắp xếp thứ tự lốp trên xe để đảm bảo xe vận hành trên đường êm ru không bị rung lắc, chệch vô lăng hay  những lỗi khác có liên quan đến sự mất cân bằng của lốp xe.

Bắt đầu từ ngày 15/12/2015, Toyota Mỹ Đình chính thức áp dụng khuyến mãi dịch vụ kiểm tra và điều chỉnh góc đặt bánh xe bằng hệ thống máy Hunter.


Chính sách áp dụng:


- Miễn phí hoàn toàn khi kiểm tra góc đặt bánh xe xem đã chuẩn chưa.
- Giảm giá dịch vụ 30% (trước thuế) cho những khách hàng yêu quý đến điều chỉnh góc đặt, độ chụm.
- Giảm giá  thêm 50% (trước thuế) cho những khách hàng yêu quý điều chỉnh góc đặt, độ chụm kết hợp sử dụng thêm dịch vụ bảo dưỡng cấp lớn hiện đại bậc nhất tại Toyota Mỹ Đình hoặc  đơn giản chỉ thay thế từ một đôi 2 lốp trở lên.

Đối tượng áp dụng:


Tất cả những khách hàng yêu quý đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tuyệt vời tại Toyota Mỹ Đình ( không giới hạn độ tuổi , đã sử dụng dịch vụ của Toyota Mỹ Đình lâu hay chưa chỉ cần đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng nhất )

Thời gian áp dụng:


Bắt đầu từ ngày 15/12/2015 đến hết ngày 15/02/2015
Xin kính mời toàn thể khách hàng yêu quý đến làm sử dụng dịch vụ tại Toyota Mỹ Đình và cùng trải nghiệm dịch vụ kiểm tra góc đặt bánh xe miễn phí bằng hệ thống máy Hunter hiện đại bậc nhất hiện nay .

Đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ  :15 Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917.849.696

Email: nguyenthanhtung2810@gmail.com Website: http://toyotamydinh4s.com.vn