“Đông quá!” Đó chính là cảm nhận đầu tiên của một khách hàng khi đến thăm gian hàng của Toyota trong triển lãm Vietnam Motorshow 2015 ngày 29/10 vừa qua. Đủ để cho thấy sức hút không hề nhỏ và cũng không kém cạnh bất cứ thương hiệu nổi tiếng naò có mặt trong triển lãm.
Một điều đáng kinh ngạc hơn chính là toàn bộ catalogue và bản báo giá đều đến tay khách hàng sạch trơn chỉ trong chưa đầy 2 tiếng. Bộ phận nhân viên liên tục phải cung cấp thêm cho khách hàng trước sức hút quá lớn của gian hàng Toyota.


Không thể so sánh độ hot của dòng xe nào so với xe nào. Tuy nhiên nếu xét theo cảm quan hầu hết những dòng xe của Toyota đều gây được sự quan tâm lớn vì đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Chiếc xe bán tải Hilux đời mới 2015 thực sự nổi bật với màu cam mới khá bắt mắt. Một số vị khách hàng vui tính còn đặt cho cái tên “ Con bọ cam”.

Dòng xe sang Camry đã có những chuyển biến tích cực kể từ  khi xuất hiện lớp khách hàng trẻ tuổi quan tâm đến ..
Bên cạnh đó, từ Fortuner, Innova cho đến Corolla Altis hay Vios… đều nhận được sự quan tâm rất nồng hậu từ lượng khách hàng đến dự.

Một bất ngờ lớn cho người tiêu dùng Việt, đó chính là sự “trình làng” của 2 chiếc xe mới toanh: Prius và FCV. Những “chiếc xe xanh” thu hút mọi ánh nhìn, lôi cuốn hết sức mạnh mẽ, được ví như “Người tình trong mộng” của khá nhiều khách hàng.
NHắc đến đây cũng không thể không nói đến đội ngũ nhân viên, tư vấn viên hết sức nhiệt tình cởi mở, luôn luôn nở nụ cười trên môi và thể hiện được sự chuyên nghiệp khi tận tâm với khách hàng.

Trong ngày đầu tiên mở cửa tham quan, tất cả đều đánh dấu một sự khởi đầu không còn gì có thể thuận lợi  hơn cho thương hiệu Toyota.

Bạn cần mua xe hay chưa có kinh nghiệm chọn mua xe sao cho tốt ? Bạn muốn tậu cho mình một con xe mới nhưng lại không biết nên chọn loại nào cho phù hợp ? Bạn muốn mua xe nhưng lại ngại vì chưa đủ kinh phí ? Hay đơn giản bạn chỉ muốn khám phá những mẫu xe mới ra , tìm hiểu những điểm mới mẻ hấp dẫn .... Rất đơn giản hãy đến ngay với chúng tôi tại Toyotamydinh4s.com.vn với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng .