Xem phiên bản giới hạn của Toyota Tundra

 


Là 1 trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp những "gã khổng lồ" như Ford, Chevrolet Silverado nên Toyota Tundra sở hữu thiết kế rất đồ sộ cho là ngoại cỡ khi có mặt Việt Nam.

Chiếc Tundra này thuộc phiên bản đặc biệt 1794 được 1 đại lý chuyên nhập xe hơi nguyên chiếc Sài Gòn đưa về và điểm phân biệt các phiên bản ở đây chính là logo “1794 Edition” gắn dưới gương bên hông.

Thiết kế nổi bật trên xe là chi tiết vuông vắn cá tính. Mâm xe lớn có được mạ chrome bóng. Phần thùng thì không có sự khác biệt so với phiên bản thường.

Là phiên bản đặc biệt nội thất của Tundra cao cấp hơn hẳn dòng xe toyota camry chất liệu chủ đạo da, gỗ ốp. Ngoài ra, còn kể đến điều hòa tự động hai chiều cùng dàn âm thanh hàng hiệu JBL.

Bạn cần mua xe hay chưa kinh nghiệm chọn mua xe tốt ? Bạn muốn tậu cho mình 1 con xe mới nhưng lại không biết nên chọn loại nào phù hợp ? Bạn muốn mua xe nhưng lại ngại vì chưa đủ kinh phí ? Hay đơn giản bạn chỉ muốn khám phá những mẫu xe mới ra , tìm hiểu những điểm mới mẻ hấp dẫn .... Rất đơn giản hãy đến ngay với chúng tôi tại Toyotamydinh4s.com.vn với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng .