Xe Toyota Camry là 1 thương hiệu Nhật Bản mà tinh tế, xe thiết kế tốt đã thu được nó rất phổ biến. Toyota cũng có 1 kỷ lục tuyệt vời cho độ tin cậy, độ bền cao, mà đi 1 chặng đường dài tới việc biện minh giá mua cao điển hình của họ. Đối với người mua sở hữu xe mới của họ trong 1 thời gian dài, các marque Toyota là 1 sự lựa chọn rất hấp dẫn.

Tên của hãng là 1 biến thể của tên họ của người sáng lập, Kiichiro Toyoda. Sau nhiều thoeif gian nghiên cứu, công bố Toyoda mẫu đầu tiên của mình, A1, năm 1935, đánh dấu ra đời của Tổng công ty Toyota Motor. Thập niên 40 chứng kiến ra mắt của chiếc xe chở khách bổ sung, thậm chí là một pickup. Cuối thập kỷ này, hãng đã sản xuất hơn 100.000 xe.

Toyota lớn hơn trong những năm 50, mở rộng danh sách mình với 1 loạt các mẫu xe nhỏ mới. Công ty tiết lộ chiếc xe tải BJ, xe này là tiền thân Land Cruiser. Đến cuối thập kỷ, Toyota đã xuất khẩu đã bắt đến Mỹ sự thành lập của Toyota Motor Sales USA, Inc. Toyota được bán trên bờ biển nước Mỹ là Thái; nó được tổ chức phân biệt xe Nhật Bản đầu tiên được bán Stateside.

Thập kỷ 60 chứng kiến tăng trưởng hơn nữa sự tàn phá đang nổi lên. Toyota Corolla, một mô hình vô cùng phổ biến vẫn còn trong sản xuất hiện nay. Những chiếc xe như nhà Pública, các 2000GT, Hiace Miniace được tung ra. Những thập kỷ đóng cửa Toyota báo cáo doanh số trong nước hàng năm 1 triệu đơn vị; xuất khẩu cũng đạt 1 triệu USD.

Xe ô tô tại Nhật như Lưu Gia Linh, Light Ace, publica Starlet được đưa ra trong năm 1970. Tại Hoa, Corolla phổ biến và các mô hình Corona và Mk II ra mắt . Các coupe Celica thể thao đã được triển khai và sẽ sản xuất trong hơn 30 năm. Cái bóng của Toyota lan rộng vượt xa Nhật Bản do thời điểm này. Cuộc khủng hoảng dầu mỏ thập kỷ đã được thực hiện, tiết kiệm nhiên liệu nhỏ gọn của nhà sản xuất tại Hoa Kỳ. Vào thời điểm những năm 70 kết thúc, hãng đã xuất khẩu hơn 10 triệu xe.

Toyota mở rộng sự hiện diện tại Mỹ trong năm 80, với sự ra đời mô hình phổ biến như SUV 4Runner cùng xe thể thao MR2. Điểm cao thực sự những năm này, dù vậy, là sự ra đời của Toyota Camry sedan. Nguyên là Celica Camry tại Nhật Bản, chiếc xe đi vào được 1 hit của tỷ lệ phi thường, danh tiếng như xe bán chạy nhất thời gian trong năm và thời gian của Mỹ 1 lần nữa.

Trong năm 90, Toyota tung ra Avalon full-size sedan, mở rộng lựa chọn các xe SUV với RAV4 nhỏ gọn. Đến cuối thập kỷ này, 100 triệu xe Toyota được sản xuất tại Nhật Bản. Công ty này chứng tỏ bản thân trên cắt cạnh công nghệ mới với việc triển khai Prius, đầu tiên thế giới sản xuất hàng loạt hybrid. Chiếc xe tại Nhật Bản vào năm 1997; vào năm 2001, nhiên liệu sedan đã làm theo cách của mình. Mặc dù có sự hiện diện 1 số lượng lớn đối thủ cạnh tranh phân khúc của nó, là Prius tiếp tục bán hàng đẳng cấp hàng đầu.

Đội hình hiện tại Toyota là tương đối rộng, gồm cả xe tải nhỏ, xe hơi và SUV. Các thương hiệu rất phổ biến trong người tiêu dùng, đặt 1 giá trị cao về chất lượng và độ tin cậy.

Bạn cần mua xe hay chưa có kinh nghiệm chọn mua xe sao cho tốt ? Bạn muốn tậu cho mình một con xe mới nhưng lại không biết nên chọn loại nào cho phù hợp ? Bạn muốn mua xe nhưng lại ngại vì chưa đủ kinh phí ? Hay đơn giản bạn chỉ muốn khám phá những mẫu xe mới ra , tìm hiểu những điểm mới mẻ hấp dẫn .... Rất đơn giản hãy đến ngay với chúng tôi tại Toyotamydinh4s.com.vn với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng .