Toyota Mỹ Đình và cuộc chiến chống hàng giả vẫn còn nhiều bất cập

 

Phụ tùng giả chính là vấn đề gây nhức nhối cho cả bản thân nhà sản xuất phụ kiện chính hãng hay chính người tiêu dùng. Toyota Mỹ Đình sẽ đồng hành cùng tất cả những khách hàng yêu quý trong cuộc chiến chống hàng giả này .

 

 

 

1.Hiểm họa khôn lường từ phụ tùng giả

 

Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phụ tùng chính hãng nên dĩ nhiên chất lượng phụ tùng giả cũng sẽ không thể bằng được phụ kiện chính hãng . Hơn thế những phụ kiện giả này còn được chế tạo từ những chất liệu có độ bền thấp, không hề tuân thủ theo những quy định của nhà sản xuất, sản xuất một cách ồ ạt tràn lan , lung tung.... Không chỉ có vậy, bạn cứ thử tượng tưởng chiếc xe của chúng ta đang đi lỡ có bị lắp phải phụ tùng giả, chắc chắn xe sẽ xuống cấp rất nhanh , nhanh tã hơn vì những phụ tùng kém chất lượng này sẽ khiến xe chúng ta bị ăn mòn đáng kể .

 

Toyota Mỹ Đình và cuộc chiến chống hàng giả vẫn còn nhiều bất cập

2. Rất khó phân biệt phụ tùng giả, phụ tùng chính hãng

 

Tôi xin đưa ra một ví dụ đơn cử .Chúng ta đã biết rằng Việt Nam là một nơi có khí hậu không tốt lắm nên rất dễ sản sinh ra nhiều bụi, vì thế mà bộ phận quan trọng hơn cả của chiếc xe chúng ta đang đi chính là bộ phận lọc gió. Khi bộ phận này bị tắc hay hỏng hóc, thì lượng gió đi vào động cơ sẽ không đều, gây ảnh hưởng lớn và còn có nguy cơ làm hỏng luôn cả động cơ . Theo như ông Trung Hiếu, Tổng trưởng phòng Kỹ thuật Dịch vụ của Toyota Mỹ Đình cho biết, bộ lọc gió chính hãng của Toyota có cấu tạo bao gồm 3 lớp, lớp trong cùng lọc những hạt bụi thô, lớp bên ngoài lại lọc lại lần nữa cho nên rất sạch, 3 lớp cùng thay phiên nhau lọc giữ lại những hạt bụi cần thiết . Tác dụng chính của bộ lọc 3 lớp này chính là khả năng chống tắc giúp lọc gió có thể duy trì tồn tại lâu dài hơn , bền hơn.

 

Với kiểu dáng tương tự , nhìn bằng mắt thường bên ngoài chúng ta không thể nhận ra . Thế nhưng lọc gió nhái không chính hãng Toyota có cấu tạo chỉ bao gồm một lớp lọc . Hơn thế nữa còn được chế tạo bằng những vật liệu kém chất lượng nên nếu gặp nhiệt độ hơi cao một chút chắc chắn sẽ bị biến dạng . Khả năng lọc gió chắc chắn kém , bụi sẽ không bị sàng lọc mà chui thẳng vào động cơ . Vì thế mà dẫn gây nên cháy nổ động cơ . Hỏng hóc xảy ra là không thể tưởng tượng.

 

Đây là vấn đề gây nhức nhối . Phụ tùng nhái và phụ tùng chính hãng và hầu như có hình dáng kiểu thiết kế bên ngoài nhìn giống hệt nhau và không thể phân biệt  bằng mắt thường. Loại phụ tùng này được bày bán tràn lan ồ ạt tại các cửa hàng bán lẻ phụ tùng, các garage sửa chữa mà chúng ta có thể thấy ở bất cứ đâu. Theo ông Trung Hiếu, tất cả công đoạn sản xuất phụ tùng và mọi linh kiện thay thế của Toyota đều là một quy trình khép kín không lộ ra bên ngoài. Sau khi qua sản xuất còn phải qua được quy trình kiểm tra chất lượng, sản phẩm mới được đem ra lưu hành và dĩ nhiên chỉ các đại lý và công ty thuộc thẩm quyền chính hãng Toyota mới được bán hàng. Vì vậy,để chắc chắn không mua phải hàng giả phụ tùng kém chất lượng quý khách vui lòng đến đại lý chính hãng  Toyota Mỹ Đình để được phục vụ một cách chu đáo nhất . Yên tâm vì hàng của chúng tôi là hàng chính hãng , nói không với hàng kém chất lượng và hơn thế nữa những khách hàng yêu quý hoàn toàn có thể hài lòng với những chính sách ưu đãi của chúng tôi dành tặng tại Toyota Mỹ Đình .

Toyota Mỹ Đình và cuộc chiến chống hàng giả vẫn còn nhiều bất cập

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA MỸ ĐÌNH

Địa chỉ:  15 Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Tài khoản: 0491.00.66.88.668 tại Vietcombank - CN Thăng Long

Hotline: 0917.849.696

Email: nguyenthanhtung2810@gmail.com Website: http://toyotamydinh4s.com.vn