Toyota Mỹ Đình sẽ lắp đặt động cơ tự ngắt cho xe Vios

 

Tập đoàn Toyota nói chung và Toyota Mỹ Đình nói riêng sẽ chính thức lắp đặt động cơ tự ngắt cho thêm một số mẫu xe bởi nguy cơ mất kiểm soát đột ngột của người lái, trong đó có  thể kể đến Vios , mẫu xe đang khá hot tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

 

 Mới đây, Toyota đã  có thông báo rằng sẽ lắp đặt động cơ tự ngắt cho hơn 5 triệu xe bị thu hồi tại Mỹ bởi các yếu tố có liên quan đến vấn đề xe bị mất kiểm soát và đột ngột tăng tốc bất ngờ . Và trong thời gian sắp tới , Toyota khẳng định sẽ lắp đặt hệ thống này cho tất cả các dòng xe mới sản xuất ra của mình .

Động cơ tự động ngắt (brake override) có nhiệm vụ chính đúng như tên gọi của nó . Đó là  nếu nhận thấy cả chân phanh và chân ga đều hoạt động cùng lúc, từ đó có thể ngăn chặn nguy cơ bị kẹt chân ga hay mất phanh , đem đến cảm giác an toàn hơn cho người sử dụng .

 

“Việc  lắp đặt động cơ tự ngắt cho xe phần nào mang đến sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng , hơn thế còn thể hiện sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi, cũng chính là một món quà tri ân mà chúng tôi muốn dành tặng tất cả khách hàng yêu quý đã không ngừng đồng hành ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua ,” ông Jim Lentz đại diện Toyota tại Mỹ phát biểu với truyền thông.

Toyota Mỹ Đình sẽ lắp đặt động cơ tự ngắt cho xe Vios

Toyota chính thức đưa ra thông tin trên khi ông Jim Lentz cùng các nhà lãnh đạo khác của tập đoàn đang chuẩn bị cho buổi họp mặt tại quốc hội Mỹ vào tuần này về vấn đề Toyota thu hồi khoảng 8,5 triệu xe trên toàn thế giới - riêng tại Mỹ đã là hơn 6 triệu xe - mà chủ yếu cốt lõi chính là do sự mất đột ngột kiểm soát của người lái dẫn đến các tai nạn đáng tiếc xảy ra

 

Toyota liệt kê những mẫu xe  được bổ sung lắp đặt động cơ tự ngắt chính là : Toyota Tacoma phiên bản mới, Toyota Vios  phiên bản mới và Toyota Sequoia phiên bản mới.

 

Trước đó Toyota cũng đã thông báo sẽ lắp hệ thống này trên những dòng xe như Toyota Camry phiên bản mới, Toyota Avalon phiên bản mới, và  các xe Lexus ES 350 phiên bản mới, Lexus IS 350 phiên bản mới và Lexus IS 250 phiên bản mới.

Thương hiệu oto đứng đầu Nhật Bản hiện nay cho biết lần này động cơ tự ngắt không phải là một chương trình khắc phục lỗi cho những xe bị thu hồi mà đây chính là một biện pháp đem lại sự an tâm cho người dùng trên toàn thế giới và cũng là món quà tri ân của chúng tôi .

Các dòng xe như Tacoma và Vios  chắc chắn toàn bộ sẽ được lắp đặt hệ thống động cơ tự ngắt này . Còn các dòng xe khác sẽ được lắp đặt hệ thống này trong thời gian sớm nhất .

Toyota Mỹ Đình cũng có chính sách lắp đặt hệ thống này mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho những khách hàng yêu quý .

Toyota Mỹ Đình sẽ lắp đặt động cơ tự ngắt cho xe Vios

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA MỸ ĐÌNH

Địa chỉ:  15 Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Tài khoản: 0491.00.66.88.668 tại Vietcombank - CN Thăng Long

Hotline: 0917.849.696

Email: nguyenthanhtung2810@gmail.com Website: http://toyotamydinh4s.com.vn