Century là xe duy nhất Toyota sức mạnh từ động cơ V12 với VVT-i chủ yếu được dành cho thị trường nội địa Nhật Bản.

          

-Tại Nhật Bản , hãng Century là sản phẩm chủ đạo, đươc xếp trên cả Lexus LS bản tiêu chuẩn. Chiếc limousine này là sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển với công nghệ tốt nhất mà Toyota có thể cấp. Dưới nắp capô là cỗ máy 5.0 V12 biến Century thành chiếc Toyota duy nhất với động cơ loại này

Chắc hẳn phải có lý do đặc biệt gì để chiếc sedan có ngoại hình khiêm tốn vẫn được sản xuất cho đến tận ngày nay. Thế hệ thứ nhất rất ít thay đổi trong suốt 30 năm sản xuất vẫn giữ được phong độ trên thị trường.

    

-Việc lên xuống xe sẽ dễ dàng vì Century thuộc dòng sedan cỡ lớn. Trong cabin mặt đồng hồ hình chữ nhật thiết kế liền mạch ốp gỗ với các lớp sơn mài. Vật liệu giả gỗ trên ghế cùng trên ốp cửa sự sang trọng cho chiếc xe.

-Động cơ 5.0 V12 với công suất 310 mã lực. Khi lần đầu ra mắt năm 1967, Century là mẫu xe sang trọng của Toyota. Vào năm 2006, Nhật hoàng cùng hoàng hậu Michiko từng quyết định thay Nissan prince Royal 30 năm tuổi bằng một chiếc Toyota century Roya 8 chỗ với giá bán khoảng 455.000 USD.

Tuy được coi là sản phẩm chủ đạo xếp vào dòng xe sang, nhưng tại Nhật BảnCentury không có tại những đại lý lexus mà chỉ được bán trên hệ thống đại lý Toyota Store riêng.