Toyota thiết kế lại chiếc xe mình hằng năm. Trong thời gian đó, nó thường làm cho 1 vài cập nhật nhỏ nhưng nếu không để lại cho họ 1 mình cho đến khi đại tu lớn tiếp theo. Vì vậy, nó là 1 chút ngạc nhiên khi Toyota đã cho 2015 Camry Hybrid cập nhật khá đáng kể ba năm sau khi thiết kế cuối cùng của chiếc xe. Dù cho lý do điều này hàng loạt toàn diện hơn về thay đổi, Toyota cơ bản khắc phụclĩnh vực yếu kém xe toyota Camry Hybrid năm ngoái.


Những thay đổi với kiểu dáng bên ngoài. Lưới tản nhiệt lớn hơn, mạnh mẽ hơn và cung cấp một tie-in gia đình với những người sử dụng và thậm chí của Camry Lexus. Bên cơ thể điêu khắc thay thế thiết kế tấm mặt trước, và đèn hậu bây giờ nhìn gắn kết, trái ngược với đơn vị rời rạc trước đây trông như họ đã có nguồn gốc hai xe ô tô khác nhau. Đó là 1 câu chuyện giống bên trong, như cải thiện chất lượng vật liệu, đặc biệt trong lĩnh vực bảng điều khiển trung tâm, cửa, tăng cường yếu tố tinh tế. Ngay các nút điều khiển, nút bấm lớn hơn và thấm nhuần 1 cảm giác chất lượng cao hơn.

 


Hiệu quả tổng thể một chiếc sedan cao cấp hơn. Toyota không fiddle với xăng-điện lai của sedan, có nghĩa là bạn có động cơ 2,5 lít và động cơ điện tốt với 200 mã lực và một EPA ước tính 41 trong lái xe kết hợp. Toyota đã tinh chỉnh cấu trúc của Camry cung hệ thống treo điều chỉnh để cung cấp 1 phong thái cài nút xuống nhiều hơn khi đang lái xe xung quanh biến. Chọn SE phiên bản thể thao điều chỉnh sẽ có 1 cảm giác phản ứng nhanh và hấp dẫn. Nó có thể không được liên quan như Fusion Hybrid nhưng hầu hết mọi người nên tìm SE khá thỏa mãn.


Như các phiên bản trước đây Toyota Camry Hybrid tự hào phía trước chỗ ngồi thoải mái, tầm nhìn bên ngoài tốt và 1 chuyến đi suôn sẻ, yên tĩnh. Nhược điểm không đáng kể trên Camry hybrid. Thiết bị cung cấp ít trong cách, trong khi kinh tế nhiên liệu, mặc dù ấn tượng của các nhà lãnh đạo lớp, mà kiếm được xếp hạng vào giữa thập niên 40 đến cao. Nhà lãnh đạo lớp là 2015 Ford Fusion cùng 2015 Honda Accord Hybrid .Cả hai đều nhiên liệu tốt hơn 1 chút số nền kinh tế và là 1 chút thể thao hơn để lái xe. Nhưng với 1 đối thủ như Hyundai Sonata hybrid 2015 , Toyota cung cấp 1 hệ thống hybrid mượt-hoạt động tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nó cung cấp các phòng có nhiều chi tiết bên trong với lai Volkswagen Jetta . 2015 Camry hybrid tích xem xét mạnh mẽ từ người mua sắm tìm kiếm sự thoải mái, xe gia đình gas-nhấm nháp.

Bạn cần mua xe hay chưa có kinh nghiệm chọn mua xe sao cho tốt ? Bạn muốn tậu cho mình một con xe mới nhưng lại không biết nên chọn loại nào cho phù hợp ? Bạn muốn mua xe nhưng lại ngại vì chưa đủ kinh phí ? Hay đơn giản bạn chỉ muốn khám phá những mẫu xe mới ra , tìm hiểu những điểm mới mẻ hấp dẫn .... Rất đơn giản hãy đến ngay với chúng tôi tại Toyotamydinh4s.com.vn với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng .