Tin tức Toyota Mỹ Đình : Ông già Noel không đội mũ bảo hiểm bị công an bớ

Hình ảnh hai người con trai mặc đồ ông già Noel đi phát quà bị cảnh sát “sờ gáy” bởi ko đội mũ bảo hiểm hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 

Trong ảnh, ta có thể thấy ông già Noel đang phải dắt cái xe máy số đi theo cảnh sát. Trong khi đó, ông già Noel còn lại thì đi bộ theo sau,  tay vẫn đang cầm túi quà đem phát.

Tin tức Toyota Mỹ Đình : Ông già Noel không đội mũ bảo hiểm bị công an bớ

Trong những ngày mới đây, hình ảnh những ông già Noel điều khiển xe gắn máy đi phát quà đã lan tỏa trên khắp những tuyến phố của thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, có thể thấy rằng hầu hết tất cả ông già Noel đều không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy đi phát quà. Đây rõ ràng là hành động vi phạm luật giao thông, coi thường tính mạng và làm nhiều người thấy phản cảm.

Trước ấy, trên trang Hội những người ủng hộ Liên ngành 141 truy quét tội phạm cũng đã thông báo xác nhận thông tin về điều này. Trang này cũng cho biết, phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội cho biết sẽ tăng nhanh lực lượng tuần tra, kiểm soát trong dịp Giáng sinh và sẽ ko nhân nhượng mà sẽ xử phạt nghiêm đối với những ông già Noel không chấp hành luật giao thông đường bộ như đi xe máy không đội mũ bảo hiểm .

Tin tức Toyota Mỹ Đình : Ông già Noel không đội mũ bảo hiểm bị công an bớ

Đồng thời, cũng theo phòng Cảnh sát giao thông, để giảm thiểu ùn tắc giao thông trong dịp Noel, lực lượng cảnh sát giao thông Hà Nội sẽ đẩy mạnh chốt trực trên những nút giao thông trọng điểm trên toàn thành phố . Tất cả các tổ công tác 141 sẽ xuống đường thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau đêm Giáng sinh.


Thông tin này đã chiếm được những ý kiến trái chiều của rộng rãi cư dân mạng. Một số người đồng ý với quan điểm cũng như việc xử lý nghiêm các ông già Noel ko đội mũ bảo hiểm đi phát quà giáng sinh . Tuy nhiên , với một số người lại cảm thấy lực lượng chức năng cần nới lỏng để niềm vui Giáng sinh thêm toàn vẹn.

Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm những tin tức mới nhất nóng nhất hãy đến với Toyota Mỹ Đình để cùng tham khảo .

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA MỸ ĐÌNH

Địa chỉ:  15 Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Tài khoản: 0491.00.66.88.668 tại Vietcombank - CN Thăng Long

Hotline: 0917.849.696

Email: nguyenthanhtung2810@gmail.com Website: http://toyotamydinh4s.com.vn