Tin nóng Toyota Mỹ Đình : Tai nạn tại cao tốc Nội Bài -Nhật Tân Hà Nội

Vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài – Nhật Tân đã làm cho rất đông người bị thương và phải đi cấp cứu .

Tin nóng Toyota Mỹ Đình  Tai nạn tại cao tốc Nội Bài -Nhật Tân Hà Nội

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay, ngày 29/12/2015, trên cao tốc Nội Bài – Nhật Tân, đoạn qua địa phận xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội. Trong ấy, chiếc xe đưa đón nhân viên đang lưu thông trên đường gom cạnh cao tốc Nội Bài – Nhật Tân đã bất ngờ va chạm có ô tô tải chạy cùng chiều. Hậu quả là chiếc xe đưa đón nhân viên đã bị mất lái, leo lên lòng đường cao tốc Nội Bài – Nhật Tân.

Ko ngừng ở đó, mẫu xe đưa đón nhân viên còn đâm vào cột đèn cao áp, chèn qua dải ta-luy và lật nghiêng. Cú va chạm mạnh đã khiến rộng rãi người ngồi trong loại xe 60 chỗ bị thương. Theo 1 số người, đây là loại xe đưa đón nhân viên của doanh nghiệp Samsung Việt Nam.

Sau lúc vụ tai nạn xảy ra, người dân bên cạnh đã mau lẹ đưa những nạn nhân ra khỏi chiếc xe 60 chỗ. Các người bị thương đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện chưa rõ số lượng người bị thương trong vụ tai nạn. Gần Tết cũng là dịp mà chúng ta nên đi lại cẩn thận vì cuối năm rất dễ có nguy cơ xảy ra tai nạn do chạy ẩu rồi uống rượu bia không kiểm soát được tốc độ ...

Tin nóng Toyota Mỹ Đình  Tai nạn tại cao tốc Nội Bài -Nhật Tân Hà Nội


Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe đưa đón nhân viên bị hư hỏng đáng nói ở phần đầu xe. Đèn pha bên trái của loại xe đã bị bung ra. Phần sườn xe bên nên cũng bị hư hỏng và tựa vào cột đèn cao áp. Nửa sau của mẫu xe nằm dưới đường gom ko kể cao tốc Nội Bài – Nhật Tân.
Lực lượng tính năng đã gấp rút có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra nguyên nhân đồng thời phân luồng giao thông.

Tin nóng Toyota Mỹ Đình  Tai nạn tại cao tốc Nội Bài -Nhật Tân Hà Nội

Quý vị và các bạn có thể đến với Toyota Mỹ Đình để lựa chọn cho mình những chiếc xe hợp thời trang mà lại hợp túi tiền . Tại đây các bạn còn được những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn nhiệt tình . Bạn cũng có thể cập nhật tin tức mọi vấn đề về xe cộ trên toàn thế giới tại Toyota Mỹ Đình .

Tin nóng Toyota Mỹ Đình  Tai nạn tại cao tốc Nội Bài -Nhật Tân Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA MỸ ĐÌNH

Địa chỉ:  15 Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Tài khoản: 0491.00.66.88.668 tại Vietcombank - CN Thăng Long

Hotline: 0917.849.696

Email: nguyenthanhtung2810@gmail.com Website: http://toyotamydinh4s.com.vn