Tin mới Toyota Mỹ Đình : Hot girl 23 tuổi lái xe container làm sập cây cầu cổ

Biển báo vốn hiện ra để đảm bảo an ninh cho các người nhập cuộc giao thông. Thế nhưng mà, phổ biến người vẫn thường xuyên không chấp thành biển báo giao thông. các gì xảy ra dưới đây là hậu quả của việc không chấp hành biển báo.

Tin mới Toyota Mỹ Đình : Hot girl 23 tuổi lái xe container làm sập cây cầu cổ

Hôm 25/12/2015 gần đây, 1 nữ tài xế lái xe container mới vào nghề đã khiến hỏng cây cầu cổ ở Paoli, bang Indiana, Mỹ. Theo người dân địa phương, cây cầu này đã được xây dựng từ năm 1880 và đã sinh tồn suốt 135 năm qua.

Khi thành lập cây cầu này, các nhà mẫu mã mang lẽ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ với xe container chạy qua. Vào thời điểm cây cầu được thành lập, ô tô thậm chí còn chưa xây dựng thương hiệu chứ đừng nhắc đến xe container.

Người điều khiển mẫu xe container trong vụ tai nạn là nữ tài xế mang tên Mary Lambright mới 23 tuổi. Nguyên nhân của vụ tai nạn cũng gây bất ngờ không kém số tuổi thật của nữ tài xế. Theo ấy, loại xe container là Lambright điều khiển mang trọng lượng lên đến 30 tấn. Ngoài ra đó, đại dương báo ghi rõ trọng tải tối đa của phương tiện qua cầu là 6 tấn.

Tin mới Toyota Mỹ Đình : Hot girl 23 tuổi lái xe container làm sập cây cầu cổ
Theo trang tin BangShift, sau khi vụ tai nạn xảy ra, Lambright khẳng định sở hữu lực lượng cảnh sát là cô không biết quy đổi 6 tấn ra đơn vị pound. nếu quy đổi thì 6 tấn sẽ bằng 12.000 pound. Hình như đó, cái xe container nhưng Lambright cầm lái với trọng lượng lên tới 60.000 pound lúc quy đổi từ tấn sang.
Lúc đầu, Lambright đã rẽ sai và tìm mọi cách thử vận may lúc lái cái xe container qua cây cầu 135 tuổi để quay lại. kèm theo, cây cầu ko thể chịu được trọng lượng của loại xe container và bị nghiêng hẳn sang một bên.
Đón đọc những tin tức mới nhất tại Toyota Mỹ Đình và cập nhật giá các dòng xe mới nhất hot nhất hiện nay .

Được biết, Lambright thế hệ lấy bằng lái xe container phương pháp thời điểm xảy ra vụ tai nạn ko lâu. khi vụ tai nạn xảy ra, trong buồng lái xe container còn mang cậu em họ 17 tuổi của Lambright. May mắn là đã không sở hữu thương vong về người trong vụ tai nạn.
Sau vụ tai nạn, Lambright chỉ bị phạt tiền. Trong khi ấy, doanh nghiệp sở hữu chiếc xe container cần giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan tới vụ tai nạn này.

Tin mới Toyota Mỹ Đình : Hot girl 23 tuổi lái xe container làm sập cây cầu cổ

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA MỸ ĐÌNH

Địa chỉ:  15 Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Tài khoản: 0491.00.66.88.668 tại Vietcombank - CN Thăng Long

Hotline: 0917.849.696

Email: nguyenthanhtung2810@gmail.com Website: http://toyotamydinh4s.com.vn