Hyundai Thành Công (HTC) đã chính thức công bố xuất xưởng chiếc xe Hyundai SantaFe thứ 4.000 tại nhà máy Hyundai Ninh Bình chỉ với 11 tháng được chính thức lắp ráp và sản xuất với thị trường trong nước.

Hyundai SantaFe là mẫu SUV xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu đời, tuy nhiên mới chính thức được Hyundai Thành Công tiến hành lắp ráp tại nhà máy ở Gia Viễn, Ninh Bình cách đây khoảng 1 năm. Trong giai đoạn từ 2006-2013, đã có hơn 12.500 xe SantaFe được trao tận tay khách hàng. Và kể từ khi lắp ráp đến nay, số xe xuất xưởng đã đạt tới con số 4000 chiếc, doanh số của chiếc xe luôn đạt mức 300-400 xe mỗi tháng

Hyundai Thành Công cho biết đã đầu tư rất nhiều cho dây chuyền lắp ráp xe SantaFe hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ tập đoàn Hyundai Motor. Trong đó phải nói đến có sức ảnh hưởng nhất chính là dây chuyền hàn với 6 robot hàn tự động.


Chiếc xe SantaFe thứ 4.000 xuất xưởng là phiên bản máy dầu đặc biệt, được trang bị hệ thống động cơ diesel CRDi, sử dụng công nghệ van biến thiên cánh điều khiển điện tử eVGT cho công suất 197 mã lực tại 3.800 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 430 Nm tại 1.800-2.500 vòng/phút.

Hiện tại SantaFe đã phân phối 6 phiên bản khác nhau, 2 phiên bản 5 chỗ, 4 phiên bản 7 chỗ với giá bán chỉ từ 999 triệu đồng (đã bao gồm VAT 10%). Tất cả các mẫu xe đều được bảo hành 3 năm hoặc 80.000 km tuỳ theo điều kiện bảo hành nào đến trước trên 29 đại lý 3S Hyundai Thành Công toàn quốc.

Bạn cần mua xe hay chưa có kinh nghiệm chọn mua xe sao cho tốt ? Bạn muốn tậu cho mình một con xe mới nhưng lại không biết nên chọn loại nào cho phù hợp ? Bạn muốn mua xe nhưng lại ngại vì chưa đủ kinh phí ? Hay đơn giản bạn chỉ muốn khám phá những mẫu xe mới ra , tìm hiểu những điểm mới mẻ hấp dẫn .... Rất đơn giản hãy đến ngay với chúng tôi tại Toyotamydinh4s.com.vn với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng . Là đại lý chuyên phân phối xe của Toyota với những dòng xe được cập nhật mới nhất mỗi khi có phiên bản mới . Thủ tục mua bán dễ dàng mà lại đàng hoàng luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu . Bạn hãy yên tâm về chất lượng không ở đâu tốt bằng rất đơn giản đến ngay với chúng tôi và cảm nhận .