Bangkok Motor Show diễn ra thường niên đầu năm, là bức tranh tổng quan cho thị trường xe hơi Thái Lan, mà cả Đông Nam Á.Tại Bangkok Motor Show, những hãng đều thể hiện mình mạnh mẽ nhất với các mẫu xe, diện tích ngang ngửa những màn biểu diễn đậm chất nghệ thuật .

Ở triển lãm có thể thấy hàng tá các sản phẩm quen thuộc đang bán chạy tại VN, trong đó không ít những phiên bản mới kỳ vọng sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

1. Toyota Camry      

Thế hệ mới Camry ra mắt tại Mỹ từ 2014 cho đến tháng 8 thì ra mắt toàn cầu và xuất hiện tại Thái Lan đầu 2015. Mang thiết kế gần như lột xác với một Camry trung tính trước đó, chiếc sedan cỡ D thể thao, trẻ trung hơn.

  

Động cơ Camry mới tại Thái Lan có các tùy chọn 2.0 2.5G Extremo với mức giá khoảng 51.000 USD. Camry sẽ xuất hiện tại VN sớm, nhiều khả năng là ngay trong tháng 4.

2. Ford Ranger

Ông vua phân khúc bán tải tại Việt Nam, Ranger phiên bản mới ra mắt tại Bangkok Motor Show 2015, mang thiết kế theo xu hướng đô thị hóa, gọn gàng thời trang hơn.

  

Bên dưới nắp capo Ford cung cấp 4 phiên bản động cơ xăng và diesel, trong đó bản cao nhất là loại diesel TDCi 3,2 lít Duratorq, công suất 197 mã lực, 5 xi-lanh, mô-men xoắn cực đại 470 Nm. Dự kiến Ranger sẽ về Việt Nam vào cuối 2015.