Theo 1 số kênh tin của Thái Lan, Mitsubishi hiện trong giai đoạn phát triển thế hệ Pajero Sport mới với lịch ra mắt thị trường ngay năm nay.

    Mới đây, hình ảnh chiếc xe chạy thử của mẫu SUV dựa trên nền Triton mới đã lần đầu tiên được các thợ săn ảnh GoAuto “chộp” được tại Úc – mang tên Challenger.

    Mẫu xe chạy thử với ngoại thất tuy dày đặc nhưng cho thấy các nét mới về ngoại hình của xe. Theo đó, dường như thiết kế đã mượn 1 vài đường nét của mẫu ý tưởng GR-HEV như đèn pha vuốt ngược độ mỏng cao, thiết kế cản trước cùng đường gờ hông xe khoẻ khoắn.

    Thế hệ hiện tại Pajero Sport dùng động cơ dầu 4 xy lanh 2.5L của Triton. Động cơ cho công suất 176 mã lực tua máy 4.000 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại 400 Nm tại 2.500 vòng/phút. Thế hệ xe có thể sẽ sử dụng động cơ dầu MIVEC 2.4L mới – vốn cũng được trang bị Triton mới. Nếu điều này thành sự thật, người dùng có chiếc Pajero Sport 2016 với 181 mã lực, 430 Nm – với hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động.

    Tại thị trường đông nam á, Thái Lan chắc chắn sẽ là 1 trong những quốc gia đầu tiên nhận xe mới với nhiều nguồn tin cùng về mốc quý 3 năm 2015.
    

Bạn cần mua xe hay chưa có kinh nghiệm chọn mua xe sao cho tốt ? Bạn muốn tậu cho mình một con xe mới nhưng lại không biết nên chọn loại nào cho phù hợp ? Bạn muốn mua xe nhưng lại ngại vì chưa đủ kinh phí ? Hay đơn giản bạn chỉ muốn khám phá những mẫu xe mới ra , tìm hiểu những điểm mới mẻ hấp dẫn .... Rất đơn giản hãy đến ngay với chúng tôi tại Toyotamydinh4s.com.vn với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng .