Sáng 9/11, mưa lớn xảy ra trên diện rộng tại nhiều tuyến phố của thủ đô Hà Nội. Mặc dù đã có rất nhiều lực lượng cảnh sát tham gia điều tiết giao thông nhưng tại một số tuyến đường vẫn xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông khá nghiêm trọng

Theo ghi nhận sáng nay 9/11, tại nhiều nút giao thông trọng điểm trên địa bàn Hà Nội đã rơi vào cảnh tắc nghẽn nghiêm trọng. Từng hàng dài ô tô, xe máy nườm nượp kéo nhau đứng im vì không thể di chuyển. Đặc biệt, trong sáng nay Hà Nội xảy ra mưa rào khiến tình trạng giao thông chuyển biến càng thêm phức tạp

Tại nút giao thông Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến từ lâu đã trở thành điểm đen cho ùn tắc giao thông. Vào thời điểm mật độ các phương tiện lưu thông lớn như vào buổi sáng và giờ tan tầm, thường dễ xảy ra ùn tắc nhất. Vào những ngày trời mưa, khu vực này thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt cứng tắc đường. Việc dòng phương tiện kẹt cứng ở đây đã tạo nên hiệu ứng dây chuyền cho cả cung đường vành đai 3, vành đai 2 và đường xuyên tâm ở phía nam và phía tây Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại được:


Đến khoảng 8h30 tại Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Đại Cồ Việt lượng phương tiện cũng đã giảm dần nhưng vẫn còn xảy ra ùn tắc nhẹ. Đội phó CSGT số 7, trung tá Hà Văn Thanh cho biết: "Do thời tiết buổi sáng ngày 9/11 có mưa tại nhiều tuyến phố của Hà Nội cùng với đây là ngày làm việc và học tập của đầu tuần nên lượng phương tiện tham gia giao thông chắc chắn sẽ tăng đột biến so với những ngày trong tuần. Nhiều chủ phương tiện khi thấy lực lượng chức năng phải tập trung chống giảm ùn tắc tại các nút giao thông trọng điểm nên đã cố tình đi ngược chiều, vượt đèn đỏ gây khó khăn hết sức cho việc phân luồng và đảm bảo trật tự giao thông".

Bạn cần mua xe hay chưa có kinh nghiệm chọn mua xe sao cho tốt ? Bạn muốn tậu cho mình một con xe mới nhưng lại không biết nên chọn loại nào cho phù hợp ? Bạn muốn mua xe nhưng lại ngại vì chưa đủ kinh phí ? Hay đơn giản bạn chỉ muốn khám phá những mẫu xe mới ra , tìm hiểu những điểm mới mẻ hấp dẫn .... Rất đơn giản hãy đến ngay với chúng tôi tại Toyotamydinh4s.com.vn với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng . Là đại lý chuyên phân phối xe của Toyota với những dòng xe được cập nhật mới nhất mỗi khi có phiên bản mới . Thủ tục mua bán dễ dàng mà lại đàng hoàng luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu . Bạn hãy yên tâm về chất lượng không ở đâu tốt bằng rất đơn giản đến ngay với chúng tôi và cảm nhận .