CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CÙNG TOYOTA MỸ ĐÌNH

Chương trình cũng như món quà tri ân mà chúng tôi dành tặng cho những khách hàng yêu quý luôn đồng hành cùng Toyota Mỹ Đình suốt thời gian vừa qua

I. Đối tượng tham gia:

-  Toàn bộ những khách hàng yêu quý đã và đang sửa chữa xe và có sử dụng những dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc có hóa đơn bằng thẻ hoặc thanh toán trực tiếp tại  Toyota Mỹ Đình
-  Bạn sẽ không được tham gia nếu ký sổ thanh toán sau hay sử dụng các dịch vụ bảo hiểm .

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CÙNG TOYOTA MỸ ĐÌNH

II. Thông tin thể lệ tham dự:

Những khách hàng yêu quý sẽ có cơ hội được nhận  “Phiếu bốc thăm may mắn” ngay sau khi sử dụng các dịch vụ chúng tôi như sửa chữa bảo dưỡng và thanh toán ngay tại quầy thu ngân

1.  Điều kiện để tham dự :
-    Có sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng hay chăm sóc xe của Toyota Mỹ Đình
2. Thể lệ tham gia :

-  Số lần được bốc thăm tương ứng với số tiền quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe của Toyota Mỹ Đình ( chưa bao gồm thuế GTGT )
-    Quý khách sẽ không được bốc thăm nếu sử dụng các dịch vụ bảo hiểm xe để trả tiền , và chúng tôi không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác của Toyota Việt Nam hay các Đại lý khác .
-    Với mỗi 1.500.000 VND (một triệu năm trăm nghìn đồng chẵn) quý khách sẽ có cơ hội được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị .
-    Quý khách chỉ được bốc thăm ngay sau khi đã thanh toán tại quầy thu ngân .  Các trường hợp không bốc thăm ngay sau đó mà để đến hôm sau sẽ coi như không tham gia chương trình . Chúng tôi sẽ không giải quyết các khiếu nại và thắc mắc cho các trường hợp này mong quý khách lưu ý .

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CÙNG TOYOTA MỸ ĐÌNH

III. Phần quà hấp dẫn :

Với hàng ngàn phần quà hấp dẫn thu hút người chơi bao gồm : Máy tính bảng SAMSUNG GALAXY TAB 3 LITE 7.0 3G, tivi SAMSUNG LED 40 inch , máy bơm lốp được nhập khẩu nguyên chiếc từ chính hãng Toyota, những phụ kiện hấp dẫn như bộ dây câu ác quy hay hộp phụ tùng xe, khăn lau xe cao cấp….

IV. Trao thưởng :

Phần quà sẽ được trao trực tiếp ngay sau khi quý khách may mắn bốc trúng giải thưởng .  Sau khi trao giải Phiếu bốc thăm sẽ được hủy ngay sau khi khách hàng yêu quý nhận quà thành công .
Lưu ý :

- GIá trị phần quà không được quy đổi ra tiền mặt hay đổi sang các phần quà khác .

- Toyota Mỹ Đình được phép mời những khách hàng yêu quý trúng thưởng  tham gia quay phim chụp ảnh với mục đích quảng cáo cho quý công ty .

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ :
MR . Tùng
Hotline: 0917.849.696
Địa chỉ:  15 Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình)
Tài khoản: 0491.00.66.88.668 tại Vietcombank - CN Thăng Long
Email: nguyenthanhtung2810@gmail.com Website: http://toyotamydinh4s.com.vn