Chiếc xe BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam gặp tai nạn vào đêm ngày 16, rạng sáng ngày 17/9 dẫn đến hư hại toàn bộ phần đầu xe bên phải.

Như thông tin đã đưa, chiếc xe BMW i8 màu xanh ngọc thuộc sở hữu thiếu gia 18 tuổi đất Hà Thành hiện nay vẫn đang là chiếc BMW i8 có màu sắc độc nhất Việt Nam. Chính vì vậy, nhất cử nhất động của chiếc xe này cùng với vị chủ nhân trẻ tuổi này rất được mọi người quan tâm.

Vào thời gian 23h30 ngày 16/9/2015, một số người dân đi đường đã bắt gặp chiếc BMW i8 đỗ xe trên tuyến phố Lý Thường Kiệt cùng những hình ảnh của chiếc xe BMW i8 độc màu xanh ngọc với tờ giấy "Xe đi xét biển" đã khiến nhiều người tò mò, chờ đợi 1 chiếc siêu xe với màu sắc độc đi kèm biển đẹp sẽ xuất hiện.

 

Thế nhưng chỉ ít giờ sau đó, chiếc BMW i8 màu sắc xanh ngọc độc nhất Việt Nam đã xuất hiện, trong tình trạng bị đâm vỡ phần đầu xe phía bên phải. Dường như đêm qua chiếc BMW i8 đã gặp 1 tai nạn đáng tiếc nào đó cùng với chủ nhân của chiếc xe thiếu gia Hà Thành đã âm thầm đưa chiếc xe của mình về gara nơi mình ở.

Qua quan sát trực tiếp hiện trạng chiếc xe BMW i8 lừng danh, có thể đánh giá được sơ bộ rằng xe bị vỡ phần bên phải của cản trước, hư hại nặng phía phần đầu bên phải cùng với đó là móp méo phần nắp ca-pô. Như vậy có thể thấy rằng, chiếc xe này đã trở thành chiếc BMW i8 xang ngọc đầu tiên tại Việt Nam sở hữu màu sơn dị và cũng là chiếc BMW i8 đầu tiên gặp tai nạn.

Quả là 1 vụ tai nạn đáng tiếc nhưng hi vọng sẽ sớm thấy lại chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất nước ta sớm lăn bánh trở lại trên đường phố Hà Nội.