Đáng tiếc là Mercedes-Benz GLA nâng cấp không khác quá nhiều về thiết kế so với phiên bản cũ.

Đoạn video mới trên mạng đã cho thấy diện mạo mẫu crossover hạng sang Mercedes-Benz GLA phiên bản nâng cấp. Đây là lần đầu tiên Mercedes-Benz GLA bị bắt gặp trên đường thử. Dự kiến, Mercedes-Benz GLA nâng cấp được giới thiệu với thị trường vào năm 2016.

So với phiên bản cũ, Mercedes-Benz GLA có vẻ không thay đổi quá nhiều. Do đó, gọi đây phiên bản nâng cấp có vẻ hơi quá. Khi xuất hiện đường thử, Mercedes-Benz GLA nâng cấp được ngụy trang một vài chi tiết như hệ thống đèn. Rất có thể Mercedes-Benz GLA 2017 được cung cấp hệ thống đèn Bi-xenon đến LED toàn phần tùy chọn.

Trong khi đó, toàn bộ khu vực còn lại của Mercedes-Benz GLA 2017 trên đường thử được để lộ ra ngoài. Dự đoán, Mercedes-Benz GLA 2017 đi kèm cả cản va trước/sau khác biệt không đáng kể.

Có vẻ như Mercedes-Benz GLA 2017  được áp dụng một số thay đổi nhỏ thiết kế tương tự A-Class nâng cấp ra mắt trươc đó vài tháng. Ngay cả Mercedes-Benz CLA-Class, CLA Shooting Brake trên đường thử cũng chẳng mới mẻ so với trước.

Tham khảo thêm các thông tin khác của Toyota Mỹ ĐìnhSiêu phẩm Koenigsegg Agera RS đầu tiên cấp phép lưu hành tại MỹGiá xe Toyota Yaris Giá xe Toyota Land Cruiser Prado Giá xe Toyota Corolla Altis Giá xe bán tải Toyota Hilux

Hiện chưa có hình ảnh chính thức cụ thể của Mercedes-Benz GLA 2017. Theo một số thông tin, Mercedes-Benz GLA nâng cấp có hệ thống thông tin giải trí cải tiến màn hình 8 inch, tương thích ứng dụng Apple CarPlay, Android Auto. Ngoài ra, hãng Mercedes-Benz có thể còn thay đổi đồng hồ cùng các công tắc trong GLA 2017.

Người tiêu dùng không cần “nín thở” chờ đợi thay đổi trong phần cứng của Mercedes-Benz GLA 2017. Nhiều khả năng Mercedes-Benz GLA 2017 có mặt trên thị trường vào giữa năm sau.