Bản tin Toyota Mỹ Đình : Ford Ranger lao vào hàng rào gây tai nạn cho xe khác


Thanh sắt từ hàng rào bởi mẫu Ford Ranger đâm vào đã văng ra và đập vỡ kính của 1 cái ô tô khác nhưng may mắn không mang ai bị thương vong.

 

Vụ tai nạn xảy ra vào tối qua, ngày 31/12/2015, trên đường Giải Phóng, đoạn sắp khu vực ga Giáp Bát. Trong đó, một cái xe bán tải Ford Ranger đời cũ màu đỏ đã lao vào hàng rào sắt phân bí quyết nhì làn đường.
Lúc vụ tai nạn xảy ra, 1 thanh sắt của hàng rào đã văng trúng kính của một dòng ô tô chạy trên làn đường ngược chiều so mang Ford Ranger. Cú va chạm mạnh đã làm cho kính của dòng ô tô này bị vỡ.

Theo người lái ô tô bị vỡ kính, tài xế điều khiển loại Ford Ranger đã ngủ gật bắt buộc gây ra vụ tai nạn. May mắn thay, không mang ai bị thương vong trong vụ tai nạn.

Bản tin Toyota Mỹ Đình : Ford Ranger lao vào hàng rào gây tai nạn cho xe khác

Tại hiện trường vụ tai nạn, mẫu Ford Ranger nằm giữa hàng rào sắt cách biệt nhì làn đường. Những thanh sắt của hàng rào nằm ngổn ngang trên mặt đường. mang vẻ như chiếc Ford Ranger cũng bị hư hỏng đáng kể như móp đầu xe và bung cản va.
Bạn có thể tìm đọc thêm những tin tức mới nhất tại Toyota Mỹ Đình cũng như có thể tìm thấy những dòng xe hợp mốt đang được yêu thích nhất thời điểm hiện tại


Lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để khảo sát, kiểm tra khiến cho rõ ràng nguyên nhân của vụ tai nạn này. Sau lúc vụ tai nạn xảy ra, nhì người lái đã tự thỏa thuận sở hữu với nhau để giải quyết hậu quả.

Bản tin Toyota Mỹ Đình : Ford Ranger lao vào hàng rào gây tai nạn cho xe khác

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA MỸ ĐÌNH

Địa chỉ:  15 Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Tài khoản: 0491.00.66.88.668 tại Vietcombank - CN Thăng Long

Hotline: 0917.849.696

Email: nguyenthanhtung2810@gmail.com Website: http://toyotamydinh4s.com.vn